TAHI NG CS DELIVERY

Mga mi, ganito po ba talaga itsura ng tahi ng cs? Parang nakalubog po sya? Or ganito lang talaga sya kasi malaki tyan at puson ko? Nanganak po ako 1month ago.

TAHI NG CS DELIVERY
5 Replies

ganyan din po sa akin.. 1 month and 2 days napo sa akin.. tunaw napo Yung sinulid pero may natira pa na maliit parang matigas po Hindi ko alam bakit Hindi pa natunaw

5mo ago

yung sakin po may sinulid na di natunaw tlga tpos pgbalik ko sa OB for follow up, ung OB ko na nagtanggal

ganyan din sa akin mi, mas malalim pa nga. hinihintay ko lang matunaw yung sinulid di ko alam kung gano katagal bago matunaw eh.

ah ok po. para tuloy ako may dalawang pusod haha

Ganyan den sakin momsh

opo ganyan po talaga