Asking about my cs wound

feb 11 nung na cs ako march 30 na po ngayon may part po kasi sa tahi ko na nag open tapos may nana iba yung amoy ano po kailangan ko gawin? sa first baby ko cs din ako pero diko naman po naranasan ito. salamat po in advance sa makakasagot

2 Replies

Naranasan ko yan mamsh noong 3 weeks na yung sugat ko. Dahil sa lockdown I texted my OB and she recommended na linisan ng alcohol, hydrogen peroxide saka antibacterial na ointment. Ang nireseta niya is mupirocin (bactifree) at 2x a day linisan. Nag-improve naman sis kaagad after 2 days

4y ago

Opo over the counter naman po siya. Maliit lang po kasi yung buka sakin. Better to check po with your ob

Go to your OB na pag ganyan.