CS Wound Problem

Hi po, so kanina pinacheck ko po sa husband ko yung sugat ko kasi parang may mahapdi sya and makirot sya buong araw, pati yung sa mga singit singit ko kapag bumabangon or nappwersa eh masakit. Pag tingin nga po ni hubby eh merong tumubong ganyan sa may bandang tahi ko po. Dapat po ba ako magworry at ipacheck ko po sa ob? 3 weeks palang po since nung na CS ako. Thanks po.#advicepls #1stimemom #pleasehelp #newborn

CS Wound Problem
1 Reply

mas mabuti na po mommy if maipatingin nyo sa Ob para maiwasan ang infection.