MAT 2

Ask ko lang Eto po ba pinapasa sa sss for mat 2 or dapat nso/psa?thank you in advance :)

MAT 2
19 Replies

Ipa certified thru copy nyo po muna sa city hall kung saan kayo nanganak na municipal na sakop at yun ang ipasa sa sss kasi yun hinahanap nila at double check nyo po na dapat my perma tlga ng treasurer ba yun kasi ang iba tatak lng walang perma di tatanggapin ng sss. Kasi po after 3 mos pa bago makpg apply ng PSA live birth ni baby. Kasi ako po yun ginawa ko po sa vluna ako nangank na evec kasi ako don from Fort bonifacio AGH kaya sa city hall po ako nag pa certified thru copy.

5y ago

Noted mga mamshie.. Thank you so much and god bless..

Hindi pa po yan yung certified true copy po ang binibigay. Bale po pupunta kayo sa city hall na nakarehistro si baby tapos dadalhin mo yan, then papaphotocopy mo kung ilan gusto mo saka mo po papatatakan ulit yung photocopy.

Certified Thru Copy CTC nyo po. Xerox lng naman po ung nid dun kc copy nyo po yan. Punta po kau LCR nyo hingi kau CTC tpos tatakan po nila yan at lalagyan ng dry seal ng munisipyo nyo.

Wag po ung original. Mukhang original yan dahil green ung lines. Certified true copy lang ipasa mo mamsh. Nakukuha sa munisipyo un

5y ago

Thank you so much mamshie and god bless.....

Moms punta ka munisipyo nyo ipacertified true copy mo hindi tatanggapin sa SSS ang original copy PSA wala pa yan kaya sa CTC muna..

5y ago

Thank you so much and god bless..

dapat po naka certified true copy. wala pa pong PSA ang baby hanggang 5 mos . mag kakaroon daw po un pag 6 mos na si baby

5y ago

Thank you and god bless..

Hello Sis ask lang if simula sinalang si baby ilang months bago mkakuha nang PSA Live Birth Nya? Thanks 😊

4y ago

6mos na po ..Gling po ako nitong dec .lang ..wala prin PSA baby ko ,Certificate of No record lang nkuha ko .. yung pngalawa ko ,2018 pinanganak ..after 6mos din bago ko nkuha PSA Birth cert .kase puro pending cla . Kaya ngpabinyag kami,certificate of no record pinasa ko

yes po birthcert muna galing ospital then ipa certified thru copy u cia with seal...

5y ago

Thank you so much mamshie and god bless...

Ok na yan momi, patatakan nyo din po na Certified True Copy sa local registrar nyo.

5y ago

Thank you and god blesa

ipa-certified true copy nyo po from d civil registry yan BC momshie