MAT 2

Ask ko lang Eto po ba pinapasa sa sss for mat 2 or dapat nso/psa?thank you in advance :)

MAT 2
19 Replies

Pagkapanganak ba mkukuha agad yang bc ni baby? Ilang weeks po? Tia

5y ago

Dun poba mismo sa pinag anakan mkukuha ung Bc?

Ok na yan mommy. 😊 photocopy lang naman need nila sss

5y ago

Noted mamshie.. Thank you so much and god bless

Certified true copy po na nakukuha sa sss mommy.

5y ago

Thank you so much mamshie and god bless....

Pwede po yan. Wala pa naman nso or psa si baby.

5y ago

Thank you so much and god bless

basta po ctc

5y ago

Thank you and god bless

Yan po

5y ago

Pero pag my personal acct k, pwede npo un. Need mo lng mgdeposit any amount pra alam nilng active p acct mo.

Mam dinala mo papo ba yan sa notary?

5y ago

Kasama po ba ung asawa mo o ikaw lang po?

Pwede na po yan. Ganyan pinasa ko sa SSS dapat po may tatak ng munisipyo po yan.

5y ago

Thank you so much mamshie and god bless

Pwede po yan bsta po ipaCertified true copy nyo po yan ,pero much better po if PSA na .xerox copy lang naman po need nila .kaya magagamit nyo pa po ung PSA BC nya .

5y ago

Thank you so much mamshie and god bless..