MAT 1 AND MAT 2 SSS

Hello po mga mommy ask ko lang po if ano po ba pinagkaiba ng MAT 1 sa 2 ng maternity benefit sa sss? Thank you

1 Reply

Based on my experience, ang mat 1 po ay 1st step para magpasa para sa Maternity Benefits, supporting docs ng Mat 1 form at result ng ultrasound film, ang Mat 2 form naman ay pagkananganak kana. Hindi po kasi buo makukuha agad yung Mat ben, partial muna ng half and after manganak once nagpasa na ng mat 2 tsaka ibibigay yung another half.

5mo ago

Hello, Saan po magpapasa ng Mat 1? Through online po ba? Kasi Maternity Notification palang po yung naaccomplish ko