MAT 2

Ask ko lang Eto po ba pinapasa sa sss for mat 2 or dapat nso/psa?thank you in advance :)

MAT 2
19 Replies

Ipa certified thru copy nyo po muna sa city hall kung saan kayo nanganak na municipal na sakop at yun ang ipasa sa sss kasi yun hinahanap nila at double check nyo po na dapat my perma tlga ng treasurer ba yun kasi ang iba tatak lng walang perma di tatanggapin ng sss. Kasi po after 3 mos pa bago makpg apply ng PSA live birth ni baby. Kasi ako po yun ginawa ko po sa vluna ako nangank na evec kasi ako don from Fort bonifacio AGH kaya sa city hall po ako nag pa certified thru copy.

5y ago

Noted mga mamshie.. Thank you so much and god bless..