mat 2

Yung pinapasa po na birthcertificate ni lo sa mat 2 kailangan galing sa psa?

10 Replies

Hindi naman po.. Kailangang galing sa psa. Kasi 1yr pa po yan makukuha sa psa. Ung photocopy lg po na may tatak na Certified true copy ng registral lg po ang kailangan.

Dyan din ako naconfused dati hahaha, need lang pala patatakan sa city registrar yung birth certificate..

kahet hinde po basta may certified copy from munsipyo or city hall . may tatak po siya !!!

Pwede po kahit certified true copy galing sa munispyo.. Matagl po ata mgreflect sa psa po

Cerrified true copy po. Hindi pa po makakapag request ng PSA ang wala pang 1yr na baby.

Kahit yung certified true copy na galing sa Hospital momsh puede 😉

Kht nde po psa.. Skin ung certified true copy lng.

Certified True Copy lang po

yung sa hospital po

ff