MAT 2

Ask ko lang Eto po ba pinapasa sa sss for mat 2 or dapat nso/psa?thank you in advance :)

MAT 2
19 Replies

Hello Sis ask lang if simula sinalang si baby ilang months bago mkakuha nang PSA Live Birth Nya? Thanks 😊

4y ago

6mos na po ..Gling po ako nitong dec .lang ..wala prin PSA baby ko ,Certificate of No record lang nkuha ko .. yung pngalawa ko ,2018 pinanganak ..after 6mos din bago ko nkuha PSA Birth cert .kase puro pending cla . Kaya ngpabinyag kami,certificate of no record pinasa ko