Expected Due Date

Ask ko lang, ano pong nasusunod sa EDD? LMP po ba or ultrasound? Kapag po kasi LMP sakin, 40 weeks and 1 day na ako. Pero kapag ultrasound 38 weeks, July 5 ang EDD. Nag pa-IE po ako kanina, close cervix pa rin. Ano po ba dapat gawin para mag open bukod sa pag squat at walking?

18 Replies

Ako nmn ung sa ultra sound.. Mas accurate daw kc ung sa ultrasound. Sa LMP ko 17 weeks and 3 days na ko. Pero sa ultra sound 15 weeks and 1 day plang ako.. Kya mas sinunusnod ko nlng ung sa ultrasound.

4y ago

Ndi yan basta lagi ka lng updated.