Expected Due Date

Ask ko lang, ano pong nasusunod sa EDD? LMP po ba or ultrasound? Kapag po kasi LMP sakin, 40 weeks and 1 day na ako. Pero kapag ultrasound 38 weeks, July 5 ang EDD. Nag pa-IE po ako kanina, close cervix pa rin. Ano po ba dapat gawin para mag open bukod sa pag squat at walking?

18 Replies

kapag ndi pa lampas sa edd ng ultrasound..ok p yan. kapag lampas n sa lahat LMp o ultrasound...magpa induce labor ka n lng po

2y ago

mahirap po mag pa induce ranas ko po Yan mas maganda pag mismong cia lalabas kc nde ka masyadong mahihirapan. . mag ddry labor ka nian kasakit nian . .