Expected Due Date

Ask ko lang, ano pong nasusunod sa EDD? LMP po ba or ultrasound? Kapag po kasi LMP sakin, 40 weeks and 1 day na ako. Pero kapag ultrasound 38 weeks, July 5 ang EDD. Nag pa-IE po ako kanina, close cervix pa rin. Ano po ba dapat gawin para mag open bukod sa pag squat at walking?

18 Replies

Evening primerose po di pa sinudgest ng ob? LMP po nasunod saken.

4y ago

Di daw po sila nag sa-suggest ng ganun. ☹️ Public lying po ako nagpapa check up eh