Expected Due Date

Ask ko lang, ano pong nasusunod sa EDD? LMP po ba or ultrasound? Kapag po kasi LMP sakin, 40 weeks and 1 day na ako. Pero kapag ultrasound 38 weeks, July 5 ang EDD. Nag pa-IE po ako kanina, close cervix pa rin. Ano po ba dapat gawin para mag open bukod sa pag squat at walking?

18 Replies

Same tayo july 5 ako pero close padn yung saken 🙁

4y ago

FTM ka rin po ba sis? Nakaka worry noh? Pero kailangan habaan lang ang pasesnya kaya kinakausap ko si baby na lumabas na 😅 at wag magpa overdue

LMP po ang sinunod ng OB ko

4y ago

30weeks and 4days.. Sa ultrasound 32wks and 4days..

Binabase po SA ultrasound po ..

4y ago

Ilang weeks ka na po?

Ultrasound

4y ago

Hopefully 💕 nagwoworry kasi ako eh

Up