Expected Due Date

Ask ko lang, ano pong nasusunod sa EDD? LMP po ba or ultrasound? Kapag po kasi LMP sakin, 40 weeks and 1 day na ako. Pero kapag ultrasound 38 weeks, July 5 ang EDD. Nag pa-IE po ako kanina, close cervix pa rin. Ano po ba dapat gawin para mag open bukod sa pag squat at walking?

18 Replies

ok lang yan mommy basta safe delivery k po.. ako d ko na iniisip yan edd ko kac august 29, base s ultrasound ko 2nd week daw ng august tinatanung p s lying in kung yun daw tlga totoong last mens ko , sabi ko kahit na anung araw po basta safe delivery kami ang mahalaga mailabas natin c baby ng maayus goodluck sa atin mga mommys excited nrin ako d nga ako kinakabhan naeexcite ako iniimagine ko n face ni baby ko

4y ago

Hahahah.. kaya nga po.. praying for a safe and normal delivery kay baby. Lalo na kapag kabuwanan mo po, lalo kang ma eexcite.. nakakainip 😅