Brown discharge

Ask ko lang ano po ba ibig sabihin na may lumalabas sayo na brown discharge? 9 days before my period ko po ito. And may lumabas sakin na brown discharge. May contact po kami ng partner ko ng feb 6 naka condom naman and feb 15 po nag karoon ako ng clear egg white discharge and then ngayun po brown dischatge na lumabas. Malapit napo ba ako reglahin or implantation bleeding po ito? Pag implantation po ito pwede napo ba mag take ng PT kahit hindi pa delay? Or mag pa blood serum? Salamat po

Brown discharge
7 Replies

kung naka condom naman at safe nung may nangyre po sainyo possible po siguro na mag kakaregla po kayo. pero kung nag sex po kyo ng walang protection possible din po na buntis po kayo wait lng po kayo ng ilang weeks papong delayed para po mag pt para kitang kita napo sa pt ung results.. keep safe po mga mami 💖

1y ago

Naka condom po kami nung nag do kami mams

Wag ka po muna magworry if safe naman kayo nung nagdo kayo. Wait mo muna if madelay ka, pagnadelay ka ng 1 to 2 wks saka ka magPT doon pa saka madedetect ng PT if buntis ka.

wait mo ma delay ka bhe. Sakin din ganyan mas brown pa diyan. Akala mo spotting din tumatagal ng 3 days.. then sa ika apat na araw buhos na ang crimson tale ko

1y ago

pa ob kana lang bhe para sure ka. O kaya punta ka sa center.

Hndi ka buntis. Wag ka mag overthink. Nag condom nman kyo so why waste your time overthinking. Relaxxxx

1y ago

Tnx, ninibago kase ako kase first time lang nangyare sakin tong gantong discharge hindi naman poako nag gaganto sa mga last na regla ko. 3 days na din po kase hanggang ngayun meron pandin and hindi din lumalakas

ganyan din sa akin 4days before ng regla ko.

1y ago

same question tayo mam. 😊 ayaw ko lang mag take ng pt. baka madisappoint ako😊

wait mo nalang ma delayed ka bago mag pt

1y ago

Hindi po ba ma detect agad?

wait for your delayed period..