Dark brown discharge

Hello it's me again, Sobrang naguguluhan po talaga ako dahil pang 4 days ko na potong may lumalabas sakincna dark brown discharge pero hindi lumalakas tulad nh regla. Feb 15 na confirm ko na ovulation ko dahil na din may lumabas sakin na clear egg white. Tapos nung feb 17 hanggang ngayun puro dark diacharge lang. LMP ko is Jan 25 so technically hindi papo ako delay. But nag pt ako nung 18 negative naman po. Naguguluhan ako kung Sign naba to na rereglahin ako dahil di naman ako nakadanag ng ganto dati. Or implantation po ba ito. Gulong gulo nako. Any advice po?

Dark brown discharge
15 Replies

Better magpacheck up ka! Hindi yong masasayang oras mo kakaisip at overthink makakadagdag yan ng hormonal changes sa body mo. Baka may infection ka kaya nagkaganyan ka, safe ka naman sa pag do niyo dba dahil naka condom kayo. Pumunta ka nalang sa OB-GYNE at magpa check / papsmear kung wala talagang positive sa mga PT mo para hindi ka na ma iistress pa. Hindi kami mga expert dito para masagot yan lahat ng doubts mo. Only experts knows.

1y ago

Ayan ka na naman Connie di ka na naman magpapacheck up dahil okay ka na. Sure ka ba na okay ka na dahil lang sa naging red na yang lumabas na dugo sayo? Paano kung may infection ka kaya ka nagkaganyan? Ikaw bahala kung ayaw mong sundin mga payo sayo pero wag ka na magtatanong ulit pag nagka ganyan ka na naman

nag ganyan aq na kulang Ng blood before menstruation pero mas marami Yung sakin and 2 days lg super dark brown sya at madami Dami dn lumabas sya kht hnd q ipahid and nung expected q d aq dnatnan 2 days after nung expected q nag brown discharge ulit aq kunti sya pero nag last Ng 1 week I think cause of stress un kaya nag ka hormonal imbalance super laki dn Ng weight loss q

Nung na diagnose ako ng PCOS ganyan na experience ko. Brown discharge for 1 week after 1 week na mens after 1 week brown ulit. I observed for 3 months then sabi ng kawork ko na nurse pacheck up naku. Aun PCOS ang diagnosis. Better consult your OBGYNE para macheck nila what is wrong with you. Madami ding indication ang discharges that may lead to something else.

ganyan nangyari sakin . December 29 unang mens ko. January 2 natapos . February 11 nag bleeding ako brown discharge dalawang araw Lang tapos till now dipa din nasusundan bleeding ko . nag take ako Ng PT nung February 2 and February 13 negative Naman . ngayon d pa ako nakapag try ulit almost 7weeks and 4 days na akong delayed

1y ago

Hindi ka papo nakakapag check up? Fdika ulit nag pt

Normal naman po ang brown discharge sa akin. minsan po kapag stress na stress ako considered regla ko na ang brown discharge minsan naglalast ng 2 weeks. tapos reregla na naman po ako ng additional 1 to 2 weeks this time dugo na po. pa check ka na lang po. ako kasi diagnosed PCOS po ako.

di po umaabot ng 3days ang implantation bleeding. ga.pahid lang po yun. baka nagkahormonal problem ka dahil sa stress at kaiisip. kungbhulung gulo ka na po, magoacheck uo kayo sa Ob parabdi po ganyan na araw araw, nagiisio ka kung ano ba nanyayari..

1y ago

Sakin po kase 4 days na ngayun and ganyan po lagi karami pag pinapahid ko.

Pacheck up ka na lang kasi para malaman mo kung anong nangyayari sayo. Kesa naman ganyan ka lagi pagkakatapos may mangyari sa inyo iisip ka ng iisip. Masama din sa mental health yan. Pag feeling mo may kakaiba sayo pacheck up ka na agad.

opo last men's ko dec 26 to30 dapat Jan 26 magkakaroon na ako, pero hangang ngaun Wala pa. nagka spotting ako Nung Jan 11 brownies lang patak patak

1y ago

Akin po kase ganyan kadami ei. Till now meron pa din 4 days kona

ako usually ganyan lalabas bago ako magkaperiod kinabukasan red na lalabas na mens ko non

sign ng magkakaperiod at buntis ...So wait ka po muna madelayed atleast 2weeks then PT po kayo..

1y ago

Okay napo dinugo nqpo ako now. Pero hindi malakas pero red po