Spotting After Late Period

Anu po ba naauna, implantation bleeding or late period? Nakakaconfuse po kasi, delay na po ako ng 16 days, then ngaun parang may brown discharge, implantation bleeding po kaya un? TIA

Spotting After Late Period
6 Replies

Pg kkaalam q xe s implantation bleedng a day before xa s expected period mo or sabay s araw ng expected period mo which is mraming ngkakamli n akala lng nla mens nla un n mgkkaron n cla peo implantation bleedng n pla un.. Observe mo dn tas take kn PT xe delayed kn ng 16days..

Implantation po ang una kung nag make love po kayo ng partner new 5 days before your ovulation. Thats the reason kung bakit late or delayed period mo. As a sign of your pregnancy.

Implantation po ang una kung nag make love po kayo ng partner mo 5 days before your ovulation. Thats the reason kung bakit late or delayed period mo. As a sign of your pregnancy.

.. parehas po tayo.. aq 13 days delay po.. sabay my bleesing wlng buo buo d gaya ng regla.. 1 arw mahina n ngaun. kamusta po.. ng pa blood serum test n po b kau.

4y ago

nakapag pregnancy test na po keu mam? positive po ba? im on my 11 day ng missed period ko. nagkaroon aq kaunting spotting. sa 15 days of my missed period pa sana aq mag pt. just curious and wondering lang aq. first time kung sakali eh.

Alam ko dpat nag period kna bago ung sa implant

2y ago

ano pong balita? implantation bleeding po ba? same case po kasi. im 16 days delay, tapos bigla po nagka blood na mahina ngayon. ioobserve ko pa po hanggang mamaya

.