Light brown discharge after mens

Hello normal lang ba mag karoon ng light brown watery discharge 4 days after period? Nararamdaman ki kase may lumabas sakin tapos pag punas ko sa tissue kulay brown siya pero light. May light odor din siya. Normal lang po ba na mag karoon ng light brown disxharge 4 days after mens? Nag try din ako mag pt. Negative

Light brown discharge after mens
1 Reply

light brown discharge after period could be normal as it could be a dry old blood from the last period. but there could also be other factors. mag PT if delayed. since kakatapos lang ng period, negative talaga ang PT. consult OB if concerned.

10mo ago

walang line ung within 3-5 minutes na PT mo. meaning negative, hindi buntis. then nakita mong may line kinabukasan pa. invalid na ang reading kapag kinabukasan lumabas ang line. meaning, negative pa rin. mag PT ka na lang ulit. basahin mo agad within 3-5min. wag mo na paabutin kinabukasan.