In Laws

Aside sa karaniwang mother in law na mahirap pakisamahan, ganun din ba mga sisters/brothers in law nyo or father in law? ?

281 Replies

sa case ko hindi naman. kasundo ko mga relatives ni hubby. kahit si mother in law. pero mahirap pa rin makisama. .kahit sabihin na mabait kung sa mabait pero kapag tinopak or merong problema or hindi pagkakaintindihan, nagkakalabasan ng ugali. lalo na pag pera ang pinag uusapan. masakit lang kasi minsan akala mo tinutulungan ka, pero kapag nagkaproblema, isusumbat sayo mga ginawa nya. para namang hindi pinahalagahan yung ginawa nya.