In Laws

Aside sa karaniwang mother in law na mahirap pakisamahan, ganun din ba mga sisters/brothers in law nyo or father in law? ?

281 Replies

Swerte ako sa mother in law ko..super mabait at mapag bigay..wla ko masabi na negative sknya..si father in law kasi one yr plng kmi kasal namatay na sia..sayang sia pa namam super excited sa apo nia..sbi nia nun lgi dw sila sa jollibee..hnd pa kmi kasal binilhan na nia ng baonan..sayang tlga aga nia nawala..rip Papa 😒mga sister in law ko nmn puro well established sa buhay..kaya okay nmn sila..blessed 😊