In Laws

Aside sa karaniwang mother in law na mahirap pakisamahan, ganun din ba mga sisters/brothers in law nyo or father in law? ?

281 Replies

makisama ka lang sa in-laws mo pero wag ka makipag-close ng bonggang bongga. Lalo n kapag big family. Dumistansya ka kahit paano. Always tandaan n wala syo ang loyalty ng in laws mo. May masasabi at masasabi sayo yan lalo n kapag nakatalikod ka 😂😂😂

Nakuuu! My sister-in-law is super ewan. Ayaw kasi niya sakin dahil mas bet niya ex ng hubby ko kasi tropa niya. Pero ewan? I don't really care. Di ko na lang siya pinagpapapansin kahit nasa isang house kami. Di ko din pinapa hawak LO ko sa kanya kasi last time, 6 months palang anak ko, pinakain niya ng marshmallow. KAIRITA!

3y ago

Kahit pa mag-himutok sa inis sis, wala na siyang magagawa kasi asawa kana ng kapatid niya. Wag mo nalang pansinin, ang mahalaga mahal ka ng asawa mo.😊❤️

Wala akong masabi sa mother in law ko. Sobrang bait. Pero yung father in law ko? Ayyy ewan ko ba. Lahat nalang sakanya issue. Pati yung ibang mga kapatid ng asawa ko maattitude. Aba konting tiis nalang kako pag kami nakabukod na tignan natin attitude nila. Magaling lang sila pag hihingi sila ng pera sa asawa ko. 😑

Actually namomroblema ako atm kay MIL kasi gusto nya siya palagi masusunod kung ano nararapat kay lo (halos lahat ng pamahiin masunod ko na) and isang gawain lang na di sya sang-ayon (like di papainumin ng tubig, ofcourse 2mos pa si lo) ija-judge ka agad wew ako ang nanay so ako mas masusunod. Sorry nalang po

hnd naman sila mahirap pakisamahan kc hnd naman sila nakikipag usap sa akin kahit mag open ako ng topic na pwd pag usapan,deadma lng sila sa akin hahaha kaya mind my own business na lng ako pag nasa kanila kami tas mga 2days lng din ako sa knla mag stay kc nga hnd ko matagalan hahaha. #walaAkongPaki

Sa parents wala kong problem, sa bunsong kapatid na bakla meron, tatlong boy kasi sila since dumating ako feeling niya siguro naagawan ko siya ng atensyon sa mother nila kasi nga walang anak na babae kaya si nanay madalas kung ano ano binibili sakin na gamit. Mukang nagseselos, di ko na lang pinapansin

Mapa brother/sister in law at father in law, hayyytss. Nakaka irita kasama, Kung may matitirahan lang kami aalis na talaga kami😂 mas lalo na yung father in law, hari hari sya ngayon samantalang iniwan nya pamilya nya ng limang taon tapos uuwi dito na maghahari harian lakas ng loob. 😈😈😤😤

Buti na lang sakin, mil lang. Patay na kasi fil ko tas only child si hubby. Pero isang compound kami kasama mga kapatid ng mil ko saka mga pamilya nila. Wala naman problema madali lang naman sila pakisamahan pero hindi din talaga maiiwasan mainis paminsan minsan lalo na kapag pagdating kay lo.

Yung mil ko po napapansin ko ayaw nya papatalo kapag napapansin nila sa house na may alam ako sa mga bagay like cooking and making diskarte at home sa anak ko parang laging may nakahandang pang bara at kontra hinahanapan ako lagi ng mali kapag narerecognize ng family yung ginagawa ko.

2y ago

i feel you momsh. Sakin naman tipong uunahan ako pagdating sa pag aalaga sa asawat anak ko. Mula sa pagpapakain gusto nya sya magpakain sa anak ko gusto nya sya din maglalaba ng damit ng asawat anak ko.

Panganay asawa ko tsaka puro minor pa naman mga kapated ng asawa ko at sobra silang mahiyain yung parents naman niya mababait naman kaso mahiyain din lalo na si papa niya HAHAHAHA tas mahiyain din ako ang ending hindi kame masyado nagkikibuan kase nagkakahiyaan kame sa isat isa.