trying to get pregnant

ASIDE FROM FOLIC ACID ANO PA PO ANG PWEDR INUMIN? SABI KASI OB KO IS FOLIC AND VIT E KASO ILANG MONTHS NA DI PADEN TUMATALAB :( after ko miscarriage(oct2019) want na namin ni hubby na magkababy

23 Replies

Paragis lang momsh. Yong mismong halaman. Ilaga mo lang sya then inumin on your 1st day of menstruation, proven and tested ko na yan. We're trying to conceive for 2years then someone told us to do so, and we did. Im now 36weeks pregnant, and most of all pray constantly😊

4y ago

Paragis din ako momsh after 6 years nabuntis ako. Last year lang ako nagstart uminom, 29weeks preggy na ako ngaun. Pero syempre may kasamang prayers at positivity 😊