Folic Acid

Ano pong brand ng Folic ang best inumin when you are trying to get pregnant? TIA ?

18 Replies

branded or generic same lang po ng content .. un lang baka d mo bet ung lasa ng mga generic. kung mejo maarte ka sa lasa mg branded ka 😊

Folart . Pero any brand or generic will do minsan sa stress lng dn nman kaya hnd makabuo.

Ayan nireseta ng ob ko sakin mamsh, super liit niyan parang pills lang ang laki 😊

Generic lang sa akin nun mamsh. Foralivit name niya with bComplex kasi yun.

4y ago

Pwede po pa send po ng picture? Para incase man po bibilhin ko po. Tig magkano po isa capsule?

ako nabili lng sa generics pharmacy sabayan ng vitamin E ng kirkland

yung sa akin po is yung galing sa center ang iniinom ko

Eto po sya, P6.00 ang isa sa generics pharmacy..

Folart po sa mercury mura lng

free lang po sa center

Ferrous-C or Folijen