workout to get pregnant

after ko makunan (oct2019) pansin ko medyo naging mataba ako ay mali mataba po pala talaga. from 50kilos to 64 :( medyo worried po ako since me and my hubby is trying to get pregnant. ano po dapat gawin to lose weight and to help po to get pregnant na din. ps: kakastart ko lang po ng myra e today and folic acid po almost 2 months na nag start din po ako mag workout or papawis pala 15-30 mins a day.

2 Replies

para sakin mommy effective po tlaga ung pagpapa pawis .. nakakawala rin kc ng stress. 4yrs kc bago ako nbuntis dhil sa mataba ako. may Pcos din kc ako. at sinabihan ako ng ob ko na need ko dw tlaga magpapayat kc mhihirapan dw ako mbuntis. ginawa ko naman po kaso 1yr akong ngpapapayat bago nabuntis.

try nyo po keto diet. Join po kayo sa db page group, Dami ko po nakikita na hirap sila magbuntis dahil sa timbnag nila after nila mag keto diet ayun nagkabuo ren sila