trying to get pregnant

ASIDE FROM FOLIC ACID ANO PA PO ANG PWEDR INUMIN? SABI KASI OB KO IS FOLIC AND VIT E KASO ILANG MONTHS NA DI PADEN TUMATALAB :( after ko miscarriage(oct2019) want na namin ni hubby na magkababy

23 Replies

Try Fern-D at Fern Active po... ganyan po ininom ng mga kasama ko sa trabaho..search niyo sa facebook...

4y ago

Yes. Yes. Try niyo po. Yan po tinetake ko bago ako magbuntis. Dalawa kami ni Hubby. Di pa kami nakakaubos one bottle, 32 weeks na preggy na. And do calendar method, para matrack mo kung kelan mataas ang percentage na mabuntis ka. And PRAYERS, don't forget 😊

Hi mommy. I got an advice from my friends na B Complex at Folic Acid po. Effective naman po sya.

try po diet loose weight tpos glutha tablet, vitamin E and folic po.. syempre prayers po...

Go to healthy options po. Madaming vitamins dun, ang nakatulong sakin is Procreation

Fern D and Fern Active. Highly recommended.😊😊Na try ko na po.

Try niyo po mag Fern-D. Search ka po ng mga testimony sa facebook

ilang months po ba pwede uminom ng folic acid?

try niyo po ung vita plus na melon, or M2 malunggay. :)

Try nio po mag asawa yung Vita Plus Melon Gold 😍

Fern d at fern active sis...yan po tinake ko :)