FOLIC ACID

Mommies, sino po sa inyo ganito din po ang folic acid na iniinom? Nabuntis po ako last year, ito po ang nirecommend nung Doc po. Kaso po, nakunan po ako kaya andami ko pa po natira na mga folic acid. Pwede ko pa rin kaya ito inumin? we're trying to get pregnant po again this year. Any opinion po?

FOLIC ACID
3 Replies

yes mi ☺️☺️ vitamin naman po yan..after ko din po nakunan tinuloy tuloy ko pa rin ang pag inom ng folic acid..para naman po sa dugo yan 😊😊

1y ago

thank you so much po sa pagrespond Mommy 🥰

Yes pwede mo pa inumin, as long as hindi pa sya expired ☺️

yes