6weeks and 5days

Aq po ai dinugo ng subra.nung 24 ng mga 10am.mga 12pm dinala naq s ospital kc dna tumigil ang dugo as in tulo na my buo buo pa.pg dting q dun s er naq pinasok.kso walang ob.tagal q nag hintay.tas my dra na tumingen sakin cheneck nya ung nalabas sakin.puro dugo lng dw and sarado dw sipitsipitan q.pero wg na dw aq umasa ng subra.dahil nga s subrang dami ng dugo.hnd nila q mapa admit kc wala dn dw mgaga wang test sakin dhil hnd paq n ttrans v sb ng ob q.hnd pdw pwd itrans v dhil halos dpa makikita.kya pina uwi nlng aq nd nag take ng gamot n pang pakapit at vit.nd bedrest..s 27 q pa malalamn kmsta baby q after q mgpa trans v.sna maging ok heartbeat nya nd healthy sya.nararamadaman q nman heart beat nya s tyan q eh.my nkaranas po ba ng gnito sakin?

2 Replies

bkit po ako na trans v naman 6weeks and 5 days din po baby ko with heartbeat na.. at dati po nung january sa first baby ko.. dinugo din ako ng sobrang dami pagdating ko sa ob ko pina transv nya agad ako kaso wala ng nakitang baby sa dami ng dugo na lumabas sakin..then tsaka nagsabi ob ko na ulitin namin transv ko after 2 weeks.. pero di na nmin tinuloy kasi lumabas na tlga baby ko that time.. kaya bkit di ka po na transv.. ma stress ka po nyan kakaisip..

hello po mommy. any update po sa concern nyo? january 1 na po ngayon sorry for the late reply.