PCOS

Anyone suffering from PCOS?may chance pba magkababy? Any medications?

47 Replies

ako po since high school may pcos na. nung first time ko nagpacheck up nung 4th yr college ako nun lang namin nalaman na pcos na pala un. niresetahan ako ng provera 5 tablets for 5 days, once a day, pangparegla un, then once na reglahin na ako mag take daw ako ng Sophia pills for 3 months, so nung nag take ako ng pills for 3 months nag regular mens ko then nung itinigil ko nabuntis na agad ako ni bf (hubby ko n sya ngaun) preggy ako ngaun with our 2nd little prince.. pinag diet din pala ako nun