PCOS

May chance pa bang magbuntis ang may PCOS?

65 Replies

yes mommy .. ako po ngka PCOS ako mommy .. 2018 ko nalaman and nag gamot for only 3 months. after non d ko na tnuloy. nghinty nlng ako and ngpapayat kc un lang nman ang sabi ng OB ko mommy. need ko daw magbawas ng timbang kc mahihirapan dw ako mgbuntis. gnun ang ginawa ko. and after 1yr d nko ng expect kc may mga nbasa ako na mhirap na nga dw mbuntis pag may PCOS. And dun sa buwan na ngkausap na kmi ng asawa ko na baka wala na tlaga kc 4yrs nrin kmi ngsasama wala pdin. after 2mos buntis nko. pnaabot ko pa tlaga ng 2 mos bago ako ng PT. kc ilang beses ndin kmi ngsayang ng PT. tsaka sabi ko nung 1 month akong delayed imposible na mbuntis ako kc 4yrs na wala pa eh. hnggang sa umabot na nga ng 2 mos delayed di prin ako ngeexpect. bnilhan nko ng PT ng asawa ko then yun🥰 para kaming kilig na kilig sobra mommy nung ng 2 lines sya for 3x .. and ngaun 6 months na baby ko. kaya pray k lng din mommy .. and wag paka pressure msyado.

Yes. Had PCOS since highschool. Napakadami ko na nainom na gamot like provera and duphaston since then + lab tests din. I had 2 OBs and 1 endocrinologist for thyroid and baka sa thyroid yung problem. Sobrang gastos but nothing worked. I stopped seeing my doctors sa MakatiMed by 2019. 2020 I decided to do change my lifestyle. Nag regular na period ko. What helped me talaga was getting regular sleep. I am a heavy coffee drinker and I do eat a lot of sweets. Hindi ko binago yun. Talagang sa tulog ako kulang due to work. I walk my dog everyday din for 1 hour. Yun naging main exercise ko. My partner and I decided to try around June 2021. We just used PinkBird app to monitor my ovulation and August meron na agad. 😁 I'm 24 now and 3 months preggo ❤️

2y ago

Hi mommy, wala kang nitake na gamot?

yes po . ako 10 yrs kami ng husband ko nagtry sabi sakin ng ibang tao di na dw ako mbubuntis kasi both ovaries ko may pcos 29 yrs old na ako nagtry ako mag diet ng konti hindi ung totally na diet bawas lang ng konti . 4 months ako delayed normal lang skn un kasi may pcos ako nag try ako mag pt nung nsa 2nd month na akong di nagka mens negative nawalan na ako pag asa nung pang 4months na wala pa din akong mens sabi ko sa husband ko bili nya ulit ako pt pag negative talaga lahat na ng pang pa regla iinumin ko sa awa ng diyos positive ung result nagpacheck up agad ako sa ob and 6weeks and 3days na pala si baby nun . kaya wag ka mawalan ng pag asa sis . ngayon 23 weeks and 2 days na si baby.

2y ago

Thank you sis. ☺️

YES PO. Nagka miscarriage po ako ng Sept 2020. Dun lang namin nalaman na may pcos ako at lumalaki yung mga cyst sa right ovary ko. March 2021 inoperahan ako tinanggal yung apat na cyst na lumaki na sa right ovary tapos akala namin mababa na yung chance na mabuntis ako. Sept 2022, di ako nagmens pero kala ko okay lamg kasi minsan delay talaga pero lagi ako nagsusuka sa umaga kaya yun nag pt ako then positive naman

Yes, I was diagnosed with PCOS last 2018 tapos nag take ako ng pills at metformin as prescribed by my OB para maging regular ang mens ko. Kaso itinigil ko din. I haven't undergone any diets naman since the start of the year but here I am, on my 35th week. Na tyempuhan ko lang po talaga siguro na makapag conceive. My prayers are for the other PCOS patients out there who wants ti conceive already❤️

opo mommy. ung sis in law ko 2017 cla kinasal then thrice nxang nag miscarriage ngayon po buntis na nmn xa then 6months na tyan nya. glory to God nabuntis po xa at very strong c baby. kasi ung first 3 pregnancy nya hanggng one month lng din ngbbleeding nxa.

Yes po na diagnosed akong may pcos 2015 tapos nabuntis ako nung 2016 😊 ngayon buntis ulit sa second baby try niyo po mag diet muna mommy kasi di ko ini expect na mabuntis this year oero nag diet ako sinubukan ko yung lcif diet effective po siya

Yes na yes po.. Ako right ovary ang may pcos. Pero nung na buntis at nag pa check ako sa ob. Dun nanggaling ang egg na na ferlize. Meaning, baka gumaling na ung pcos ko when we conceived po. Exercise at Iwas sa sweets po. Gulay2 din po..

Yes po, sakin po after lumabas nung panganay ko nagkaroon ako ng Pcos tpos pinaconsult ko agad kase tpos ayun follow up check up ko lang sana hala nasundan pala. Awa ng Dyos hanggang ngayon normal naman na mens ko.

yes po! PCOS diagnosed in 2012. 1 ovary. 2014 i gave birth my 1st born then i'm pregnant for my 2nd baby manganganak na this 1st week of november. konting diet at kain lang ng mga healthy foods