pcos

My pcos po ako may chance po ba na mabuntis pa ko!?

16 Replies

Yes po may pag-asa pa rin po. Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Safe and proven effective po sa mga may PCOS na gustong mag baby po. . Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Yes sis meron, yung friend ko 1% lang ang chance nya mabuntis sabi ng doctor nya kaya after nila makasal ng hubby nya gawa agad sila ng baby, ayun nakabuo agad sila. Tiwala lang and ipag pray mo na makabuo kayo 😊

Yes po may chance pa rin po ❤❤ ako po PCOS since 2016. 3 years of trying to conceive. Then nung september 30 2019 nalaman kong buntis na pla ko ng 2 months 😊 im now 30 weeks pregnant. 😊😊

Ako may pcos ako. I have 3 kids. 9 years old. 7 years old and 6 months old baby. They are all boys and healthy. Pa check ka sa ob mo sis.

yes sis.. maintain mo lng check up mo sa ob mo.ako din may pcos and buntis na ngayn 34 wks..Keep on praying din.

Yup ako may pcos and completely useless ang left ovary ko but still God blessed me with a handsome son.. ❤️

Yes! My pcos ako both ovaries pero with the help of God, nabuntis ako and 4 month old na si baby ❤🙏😊

Yes poh, paalaga ka lang sa ob mo sis, and pray, ganun ginawa qo, im 18 weeks pregnant na.

yes mi. 2021 ako nadiagnose na may pcos tapos nagulat ako napreggy ako ng 2022 :)

me may pcos ... and now 28 weeks preggy. pray lang saka paalaga sa ob :)