PREGNANCY TALKS

anyone here na 31 weeks na pero pinapainom pa ng ob nila ng pampakapit? iniisip ko mga momsh if bilhin ko reseta baka mahirapan nman ako manganak. 2 klase pa nman ng pampakapit 😖

19 Replies

If nagreseta po ng pampakapit ibig sabihin may chance na malaglag si baby. Risky yan, ilang weeks na lang naman full term na si baby, so follow your ob. I have no experience sa pampakapit and di pa ko nakabasa about such meds causing prolonged labor pero in my opinion mas ok nang sure na safe si baby kaysa malaglag or premature labor. Iba iba naman cases ng pregnancy, we can't tell kung mahihirapan ka manganak or not. So just follow what's safe for baby.

Go lang mamshie hindi ibibigay ni OB yan kung wala lang. Mahalaga yan once nag bigay si OB Ng meds na yan. Ibigsabihin prone ka sa miscarriage and iniiwasan na lumabas si baby ng maaga. Mas mabuti na makinig kay OB kesa lumabas ng maaga si baby mas mahirap at malaki gastos like sa friend ko nanganak sya nung June 20 emergency CS premature si baby sakto 8months until now nasa incubator pa si baby bill nila 220k na kay baby palang un and ongoing pa ung bill😞

Sundin nyo po ang advice ni OB momsh. Para naman po sa ikabubuti nyong dalawa ni baby yan :) ako rin po matagal na umiinom ng pampakapit dahil high risk po ang aking pagbubuntis at para makaiwas na rin sa preterm labor. Pero ititigil na po namin ung pag inom nyan this week dahil 34 weeks na kami. Hintay lang po kayo ng advice ni OB kung kailan nyo pwede itigil ung pag-inom nyan.

sis sundin mo nalang po kasi alam po nila ginagawa nila at di naman sila mag rereseta o gagawa ng isang bagay na ikakapahamak ng pasyente nila. isa pa, para sayo at sa baby mo naman yon. mahirap na baka manganak ka kaagad ng wala pa sa oras.

uminom kayo Nun Kasi Ako di Manlang ako naka inom 31 weeks din ako Nun kaya napaanak agad ako Ng maaga Namatay Ang Baby Ko makinig kayo Sa ob Nyo Mas alam Nila yan Wag maniwala na mahihirapan Manganak🙂

Kaya nga po tayo nagpapaconsult sa OB dba, to make us and our baby in our tummy safe and healthy. So mommy, follow the advise of your OB. They are helping us to make us safe not to bring harm to us. 😊

may reason po yan bakit po kayo binigyan ng pampakit. di naman po yan trip trip lang ng OB nyo 😆 much better kung susundin nyo po kasi priority pa rin nila na healthy kayong dalawa

ako napaka daming reseta saken. kasi mababa placenta ko, sinusunod ko nalang lahat para sa kapakanan namin ni baby. ang pera is kikitain mo ang baby ay mas importante

same here 31 weeks nung nireseta ni dra.,naisip ko din yan baka daw mahirapan manganak pag uminum ng pampakapit pero mas delikado nmn kung maaga lumabas si baby

ako hanggang 37 weeks pinainom para umabot ng full termang baby ko.gusto na kasi nia lumabas 26 weeks pa lang sya.Thank God 2 months old na sya now