PAMPAKAPIT

Ano pong pampakapit na gamot ang iniinom niyo? Yung pwede sanang bilhin kahit walang reseta ng Ob

50 Replies

Pag buntis ka tandaan po na hindi basta basta kana lang iinom ng gamot. best pa rin po ang mag consult sa doctor mommy.. (wag naman po Sana) paano kung bumili na lang kayo ng pampakapit at ininom nyo at Hindi maganda effect sa inyo Sino hahabulin nyo? at least kung sa may reseta ng doctor may habol kaya kasi may name ng doctor Doon at licensed nila nakalagay don

pa check up ka muna momsh.. Depende yan sa nararamdaman mo at result ng ultrasound mo kung ilang beses ka iinom sa isang araw ng pampakapit like (Duphaston, Isoxilan and Heragest) I think hndi ka mabibigyan without prescription ng OB..

You should consult to your OB. Sometimes self-medication is not good, makaka apekto sa baby. Usually, hindi basta basta nagbibigay ang botika ng gamot pag walang reaseta lalo na kung ganyang mga klase ng gamot!

Kelangan ng reseta mommy pag bibili ng pampakapit. Hindi ka po makakabili over the counter at better talaga magpa check up ka aside kasi sa pagbibigay ng reseta mommy, need ka maassess properly.

Need mo po ng reseta para alam nyo po kung ilan dosage ang iintake nyo. Magpacheck up ka po muna baka di naman nyo po need ng pangpakapit or worst baka makaapekto pa kay baby.

Mommy don't be selfish, anak mo yan Bata po iyan gods blessings yan bakit po sinasarili niyo ang ganyan sitwasyon?!! please go to your ob pa check up po kayo.

Hayyy. Paano nyo nauunang isipin pa na bumili ng gamot ng walang reseta kesa magpacheck up sa ob? Hindi naman ikaw ang magiging delikado, yung baby mo. Tss.

lhat po ng pampakapit kailangan ng reseta ng doktor... better n pa check up kayo at kung tlgang kailangan nio ng pampakapit reresetahan po kayo...

As far as i know mommy, di ka yta bibigyan ng pampakapit pg wlang prescription ng OB mo.. pachek up ka nlng po pra maresetahan ka..

Pacheck up ka sis depende kasi siya kung anong nararamdaman mo. Sakin kasi isoxilan 3x a day may contractions kasi aki