PREGNANCY TALKS

anyone here na 31 weeks na pero pinapainom pa ng ob nila ng pampakapit? iniisip ko mga momsh if bilhin ko reseta baka mahirapan nman ako manganak. 2 klase pa nman ng pampakapit 😖

19 Replies

sis sundin mo nalang po kasi alam po nila ginagawa nila at di naman sila mag rereseta o gagawa ng isang bagay na ikakapahamak ng pasyente nila. isa pa, para sayo at sa baby mo naman yon. mahirap na baka manganak ka kaagad ng wala pa sa oras.