PREGNANCY TALKS

anyone here na 31 weeks na pero pinapainom pa ng ob nila ng pampakapit? iniisip ko mga momsh if bilhin ko reseta baka mahirapan nman ako manganak. 2 klase pa nman ng pampakapit 😖

19 Replies

Go lang mamshie hindi ibibigay ni OB yan kung wala lang. Mahalaga yan once nag bigay si OB Ng meds na yan. Ibigsabihin prone ka sa miscarriage and iniiwasan na lumabas si baby ng maaga. Mas mabuti na makinig kay OB kesa lumabas ng maaga si baby mas mahirap at malaki gastos like sa friend ko nanganak sya nung June 20 emergency CS premature si baby sakto 8months until now nasa incubator pa si baby bill nila 220k na kay baby palang un and ongoing pa ung bill😞