ML

anung bang ggawin ko lgi na lng ako naggalit s asawa ko ..plagi na lnv ngmml. anu ba naddulot ng pagllaro ng ml. nakakastress tlga .paguwi s trabaho magml.pagkatpos kumain ml.hanggang bago matulog ml pa rin.tpos s breaktime na nmn nya ml.palagi na lng nmn pinagaawayan to e .d ko alm paano sya ttigil e.hhantong na lng to pra mghiwalay kmi.mppamura k n lng tlga ..

3 Replies

Mommy dont stress yourself. Try to communicate with him po, pagsabihan in a good way, wag pagalit. Baka masakal. Maybe yun ang stress reliever nya since as you mentioned he is working naman. Ganun po talaga most daddys, hindi sila ganun ka affectionate sa baby natin. Pero as long as they provide naman and baka madaan sa maayos na usapan na gusto mo magshow naman sya ng time sa inyo hindi puro laro.

ganyan din asawa ko mommy pero ung kanya kase may reason, meron kasi syang anxiety so ang ginagawa nya para hndi sya nakakapag isip ng kung ano ano, naglalaro sya para malibang, kaya hndi ko sya pinag babawalan, pinagsasabihan kolng na hinay hinay gnun, kase naiintindihan ko hehe.

nkooo... relate... bgo matulog ml... pag wla psok knabukasan mga 5am ngcng mg ml... kya tanghali na kng bumangon... mg ccr lng npaka tagal pla ng mml... dyos q po nman nka2 urat pero minsan hnahayaan q nlng bhala xa sa buhay nya gnon nlng gwin muh mamsh... hehe