naire si baby madalas

Mga sis normal b s magone month old n baby ang naire lgi kht tulog sya n parang nagiinat..parang tunog kabayo..pra syang nagiinat ung sounds nya...kht nadede sya bgla ttigil dhil gagawin nya ung sounds na parang naire sya...anu b ibg svhin nun?normal lng b s baby un???

17 Replies

Normal lang po iyon. Pwede nag iinat na sabi nila nagpapalaki or sinasanay nya sarili nya sa bowel movements. Katulad ng baby ko, lakas nya maginat pero ngayun humupa na ngayung 2 months na sya.

Ganyan din po baby ko 1 1/2 month na sya ngayon madalas pag nag iinat sya may sounds na parang umiire sya, kaya minsan kala ko nag poops pag tingin ko wala naman. Normal lang naman po ata yun

Normal po yan sis ganyn din baby ko noon parang umiire sinabi ko rin yun dati sa pedia niya sabi naman normal lang daw yun. 2 months si baby di na siya nag gaganun.

ganyn din baby q sa first mnth nya, nabasa q na normal lg dw na ganon kasi di pa nila masyado control ung knilng body, once they get older, tumthan nmn po.

Ganyan c bb ko.. Ngwoworry din aq. Pero nung nbasa ko mga comment d2.. Nkahinga n aq ng maluwag.. Turning 3 weeks n c Lo ko bukas.. ❤❤❤

Normal pala yon? Ganyan din kasi baby ko, mag 2weeks palang sya sa sunday. Haha thank you sa idea.

Yung anak ko ganyan din po. One month pa lang siya. Kala ko din di normal.

Yes, ganyan din c baby ko dati, lalo na pag nag iinat 😂

Normal mommy. Ganyan din baby ko parang makinang sira haha

normal po ata ganyan din kasi baby ko haha