lagi na lng ako nggalit sa aswa ko ..nasstress ako s pagml nya.s mga problema financial .tpos lagi mo nkkita ml..umga gabi. ayoko na magiisip na mga negatibo pero un plagi k nlg nagiisip .nggalit s aswa mo ..d mo maasahan magalaga s ank.kahit saglit mgbantay ..pag dayoff nmn focus na s ml ..d na nauwi..dko alm kung postpartum depression na to..

1 Reply

Mommy dont stress yourself. Keep on communicating lang po kesa magbangayan ng magbangayan. Mga daddy po talaga usually ganyan, in nature na po nila yan. Try to call him out kasi kailangan mo rin po ng emotional support. Dont consider it as post partum depression agad kasi mas lalo ka lang magwoworry, it maybe anxiety mommy since our hormones after pregnancy are going everywhere. Pray mommy, ask for peace of mind. You have to be strong for your baby ❤️