milk

Hi mga momies n my lo 2mos old, ask k lng if ilang oz or ml ng milk iniiwan nio sa baby nio kpg naalis kau s bhay? Ung mghapon kau mwwla..1st tym k ksi iwan c baby ng mtgal n oras kya wla aq idea kung ilan ung sapat na amount ng milk dpt k iwan s knya.slamt po s ssgot, maapreciated k po tlga..

1 Reply

Damihan mo po momsh pag pump kasi sa baby ko nong 1month pa xa ang 150ml na gatas q dalawang dede nya lang..

5y ago

Sakin meron nmn, sadyng tsaga lng tlga pgpump,,ms convenient ksi tlga kpg matic ung png pump..