#please help #worry mommy #please need some advice

Patulong nmn po,,duedate kna ngyn,pero hndi p gaanong ngpparamdam c baby n llbas n xa,lgi lng naninigas ung tiyan ko,what if dpa xa llbas hnggang mmyang gabi,ilng days ang pwede k hntayin n hndi p xa over due,ayw po kc ako tnggapin s hospital hnggang d tlga ako manganganak!please po advice nmn,worry lng s condition nmin,gsto k safe Kmi preho

2 Replies

my palugit p nmang 1week.. hopefully manganak kna bukas,. just do walking exercise and squating.. kc pag dipa xa lumabas, bka e induce na c baby mo.

3y ago

sna nga po,pra mkraos n Kmi ni baby,salamat po

+/- 2 weeks naman po sa due date… Monitor nyo lang movement ni baby.

3y ago

mlikot nmn po c baby,salamat s advice,