buang araw

anu pong mabisang pang tanggal ng buang araw kawawa naman kasi ung baby ko dami niyang buang araw sa mukha leeg meron din po unti sa dibdib at braso pa help naman po kung anung pwedeng mabisang pang tanggak salamat po ..

buang araw
30 Replies

Ako po lactacyd baby wash po yung sabon ng baby ko then twice a day ko po sya paliguan. Pero syempre nag-consult muna po ako sa pedia kung pwede na yung twice a day sya maligo and as long as mainit nga daw po pwede naman daw kasi turning 3months na baby ko para masanay daw po na twice a day maligo. Try nyo din po yung fissan prickly heat na powder.

nakakaawa talaga si baby pag may mga rashes or bungang araw. ligo na lang po lagi. pwedeng maligo twice a day kasi sobrang init po ngayon. mawawala naman yan ng kusa. wag mo lalagyan petroleum kasi mainit yon maiiritate lalo ang balat ni baby. labahan at banlawan din po mabuti mga damit ni baby gamit ang hypoallergenic soap. pwede ang perla .

try nyo po palitan sabon panlaba nyo momsh na ginagamit kay baby baka po matapang.. tapos banlawan po maigi pag pinapaliguan sya at patuyuin po ng bongga tas lagyan nyo po gawgaw.. wag po muna mga polbos na matatapang na amoy kc baka lumala pa.. wag po petrolium jelly kc mainit po panahon ngaun at baka lalo mairitate skin ni baby..

ganyan ung sa baby ko . sav ng iba normal lang pero nung pina check namin it turn out to be allergy . kasi lumilitaw sya pag naiinitan sya lulubog pag malamig ni required pa kami magpa aircon . and possible na sa gatas ko din ung reaction ng allergy kaya madaming bawal kainin as in sobrang dami .... better ask you pedia

Preskong damit, ung damit na manipis lang, marami sa mga tabi tabi like tiangge or talipapa, south supermarket meron din. Si lo ko, binilhan namin ng ganun, kc kahit naka AC na kami. Then paliguan mo everyday, if hindi napaliguan, punas punas para mapreskuhan, lalo na ngayon mainit ang panahon.

4y ago

thankyou po okay

Hi momsh! Kusa pong nawawala ang bungang araw if laging presko si baby. Iwasan pong maarawan siya nang sobra at paliguan araw-araw. May mga home remedies like gawgaw o cornstarch pero need pa rin pong kumonsulta sa doktor kasi baka mauwi sa allergies.

4y ago

thankyou po

Ganyan din Po LO ko 1 month palang sya ngayon. Pinapaliguan ko sya twice a day tas oilatum ginagamit ko na soap, kasi Hindi Naman sya hiyang sa lactacyd or Johnson's na baby bath. Ayun nawala Yung mga rashes nya sa buong katawan .

4y ago

Morning and afternoon po.

Gawgaw po pwede, wag niyo po lagyan ng petroleum mainit sa balat un eh baka lalo mairitate, pwede rin yung anti rash na powder ng enfant un orange ang color or fissan po or johnsons na conrstarch.

4y ago

Yes,po pwede po gawgaw yan po nilalagay nang MIL ko sa baby ko pag my bungang araw sa ulo.

I think u should bathe him/her twice a day mum kasi my baby has a rash and his derma advices us to bathe the baby two times a day using mild baby soap and moisturize his/her skin atleast trice a day

4y ago

okay thankyou po

Eczocart cream po. Kasi super effective nong ginamit ko sa 12days old baby ko.. At isang araw lang na pinahiran ko 2x sa isang araw kinabukasan nawala na po... Nkakatuwa..