buang araw

anu pong mabisang pang tanggal ng buang araw kawawa naman kasi ung baby ko dami niyang buang araw sa mukha leeg meron din po unti sa dibdib at braso pa help naman po kung anung pwedeng mabisang pang tanggak salamat po ..

buang araw
30 Replies

I think u should bathe him/her twice a day mum kasi my baby has a rash and his derma advices us to bathe the baby two times a day using mild baby soap and moisturize his/her skin atleast trice a day

4y ago

okay thankyou po