buang araw

anu pong mabisang pang tanggal ng buang araw kawawa naman kasi ung baby ko dami niyang buang araw sa mukha leeg meron din po unti sa dibdib at braso pa help naman po kung anung pwedeng mabisang pang tanggak salamat po ..

buang araw
30 Replies

Gawgaw po pwede, wag niyo po lagyan ng petroleum mainit sa balat un eh baka lalo mairitate, pwede rin yung anti rash na powder ng enfant un orange ang color or fissan po or johnsons na conrstarch.

4y ago

Yes,po pwede po gawgaw yan po nilalagay nang MIL ko sa baby ko pag my bungang araw sa ulo.