buang araw

anu pong mabisang pang tanggal ng buang araw kawawa naman kasi ung baby ko dami niyang buang araw sa mukha leeg meron din po unti sa dibdib at braso pa help naman po kung anung pwedeng mabisang pang tanggak salamat po ..

buang araw
30 Replies

Ganyan din Po LO ko 1 month palang sya ngayon. Pinapaliguan ko sya twice a day tas oilatum ginagamit ko na soap, kasi Hindi Naman sya hiyang sa lactacyd or Johnson's na baby bath. Ayun nawala Yung mga rashes nya sa buong katawan .

4y ago

Morning and afternoon po.