buang araw

anu pong mabisang pang tanggal ng buang araw kawawa naman kasi ung baby ko dami niyang buang araw sa mukha leeg meron din po unti sa dibdib at braso pa help naman po kung anung pwedeng mabisang pang tanggak salamat po ..

buang araw
30 Replies

nakakaawa talaga si baby pag may mga rashes or bungang araw. ligo na lang po lagi. pwedeng maligo twice a day kasi sobrang init po ngayon. mawawala naman yan ng kusa. wag mo lalagyan petroleum kasi mainit yon maiiritate lalo ang balat ni baby. labahan at banlawan din po mabuti mga damit ni baby gamit ang hypoallergenic soap. pwede ang perla .