buang araw

anu pong mabisang pang tanggal ng buang araw kawawa naman kasi ung baby ko dami niyang buang araw sa mukha leeg meron din po unti sa dibdib at braso pa help naman po kung anung pwedeng mabisang pang tanggak salamat po ..

buang araw
30 Replies

suotan mo lang po lagi ng preskong damit wag hahayaan mapawisan..tapos po mag basa po kayo ng towel idampi dampi nio po sa katawan nia n may bungang araw para presko sya lgi..

4y ago

okay thankyou po

ganyan dn bb ko, pro sa may forehead nya lng. tapos nilalagyan ko lng nang milk ko nawala rin nmn.. hehe try mo yong breastmilk momsh.. mas effective.

Ligo po everyday wag po masyado mainit water, ung katamtaman lang po. Presko dapat lagi si baby. Palitan lagi ng damit if pagpawisan punas punas po uli.

4y ago

Me ask po ako ano pong ma advice po nio na dapat ilagay sa likod ng baby ko kasi po pawisin po sia

Allergy din po yan sa sabon sa damit no bb at sa sabon niya PO ganyan din PO Kasi Yong akin nag palit PO ako nang sabon at ayon PO gumana

Wag po muna gagamit ng mga matatapang na fabric conditioner or sabon kasi po sensitive pa akin ni baby. Hanap po kayo hypoallergenic.

Everyday bath lang po usually advise ng pedia. And don't use any fab con. And detergent. Perla nalang po gamitin nyo panlaba sa damit.

Petroluim jelly nilalagay ko sa baby ko po try nio din po isang araw may pag babago na po try nio po

dapat Lagi presko si baby, Use lactacyd baby wash punasan nyo pag pawisin

4y ago

okay thankyou po

lagyan mo lang lage ng pulbos. wag hyaaan pagpawisan.

Eto gamit ni bb maam effective po cya.

4y ago

e2 din po gamit ng baby ko