Diaper

Ano po bang mas mainam para ki baby? Disposable Diaper or Cloth Diaper?

4 Replies

Mas eco-friendly and tipid po daw yung cloth diaper pero mas convenient at times yung disposable diaper. Depende po sa'yo, mommy kung ano yung pasok sa lifestyle mo. Ako kade disposable diaper since konti lang time ko para maasikaso yung paglalaba. 😂

Magcloth ka nalang po muna kung ihi ihi lang. Tapos monitor mo nalang po yjng oras ng poops ni baby tsaka mo gamitan ng disposable. Tsaka kapag lalabas lang po. Mahirap lang po ying laba ng laba pero makakatipid ka po.😊

from other mummies advice, disposable until about 9 months. then 9 months onwards maganda ng gumamit ng cloth diapers.

Both. Disposable pwede pag aalis at gabi na tapos cloth pag nasa bahay lang naman at masipag ka