diaper

anu po ba mas maganda cloth diaper or disposable diaper?

43 Replies

Both po..pro sa 1st month mas prefer q ang disposable kc ihiin at mayat maya tumatae ang bb pro pg medyo mlaki na mas ok na cloth pra medyo mkatipid..

Preferred ko po disposable diaper. Sana mkatulong video na to para mkapag decide kayo ng diaper kay baby. https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

I did po cloth before kung masipag po kayo mag palit ng palit okay po yun. Pero i prefer mag disposable nalang para less din sa stress

pampers or mamy poko mamsh hindi nagrashes baby ko don sa dalawa nayon hehehhe medyo pricey nga lang kumpara sa ibang brand.

Dpende p din sa preference mo. Both have pros and cons pero para sa kin kung ano pa din ang convenient for you..

ok sana cloth diaper para economical kaya lang need ng time and effort plus pagpoopoo mas mhirap labhan lalo

Cloth diaper kung masipag ka mag laba and eco friendly sa gabi or aalis nalang nag diaper bb ko tipid hacks

Cloth diaper hangga't kaya. Other than cheaper eh lesser prone to rashes si baby kasi breathable siya.

Mas okay papo yung disposable na diaper, kung medyo bata papo. Para di po laging laba dito laba dun.

Naka disposable ako sa newborn baby ko. Mag clocloth diaper na siya kapag naka 6 months na siguro