alin ba mas okay tlaga?

cloth diaper or disposable diaper?

3 Replies

Cloth... bukod sa tipid nakatulong ka p malessen mga basura... kung sa labahan ang iniisip mo nako sarap kaya maglaba ng cd.. hehehe parang therapeutic skin paglaba ng cd hahaha

cloth diaper, kasi makakatulong kana sa environment, makakatipid ka pa po and iwas rashes. disposable diapers po mas convenient gamitin every night or nasa galaan kayo.

Hndi po nagwork samin ang cloth diaper kaya full disposable diaper na gamit namin. Ano ang Magandang Diaper Para Kay Baby? https://youtu.be/FXfc5bVj3S8