Mababa si baby

Anu po ba dapat gawin kung masyadong mbaba si baby ? 4 months pregnant po , peru nasa puson ku nkita yung heartbeat nya nung ngpacheck up po . Pah advice po . Thank you po .

29 Replies

Wahhh same tayo, kaka pacheck up ko lang Sa OB ko then sakto ganyan di kasi natanong ko sabi ko “Bakit every time na malalaman HB ni baby ko eh palagi nasa bandang puson” sabi ng OB ko sa posisyon nya daw kapag Mabilis madetect ung HB eh nakatalikod sya At naka transverse lie sya so ako natakot kasi 19weeks na sya dapat ready to ultrasound nako next month para Sana malaman nga posisyon nya At gender kaso ayon babakasyon kasi ko at baka d ma pacheck up, kaya nag aalala ako :(

sadyang sa puson nila momsh..hinahanap heartbeat ni baby.. lalo na kapag early stage pa po.. liit pa si baby.. pag nag 6 months onwards,,maglilikot na yan sia.. kaya yung heartbeat nia kung san san na hahanapin ni ob o midwife.. tska sa ultrasound momsh dun mo malalaman kung mababa ba matres mo.. nakalagay naman dun kung HIGH or LOW lying po.. dont worry too much momsh.. baka mastress ka pa kakaisip.. 🤗🤗🤗

If yung OB mo po nag sabi na low lying ka it means high risk ka doble ingat, di ka pde matagtag ksi mababa si baby. Pero kung wala nman sinabi at naffeel mo lang si baby sa puson, normal lang po na nasa puson pa sya kasi maliit pa. Pag 6 months to 3rd trimester, sakop na nya buong tummy mo

nasa puson pa lang naman ho talaga ang baby pag 4 months 5months nga di pa sya lagpas sa pusod e... san nyo po ba gusto makita yung heartbeat? kaya nga po PELVIC ultrasound e.. PELVIC PO IS PUSON.. wag nyo po iniistress sarili nyo.m

Don't worry Mommy. Normal po yun. Ako fin dati akala ko mababa si Baby kasi yung mga sipa niya nararamdaman ko na sa baba ko. Nasa puson daw kasi si Baby. Habang lumalaki, tataas din siya. 😊

Nasa bandang puson palang talaga sis pag 4month palang. Sinasabi naman po yun ng midwife or ob kapag tinitingnan yung heartbeat nya eh. 😊 kaya no worries po tataas din po yan

sakin hanggang 2-3months mababa si baby, pinainom ako pam pakapit at bedrest na din.. pa checkup ka po maamshie.. meron irereseta sau doctor kung mababa masyado ang baby.

Pwede mag ask ung friend ko Nag mens dw sya 20 tapos 25 may nangyri sknla may mens pa sya kunti dw ata non mabuntis ba dw sya umihi dw sya agad non ea

4y ago

Pt lang po after one week.

Gnyan dn ako nung 4mos. Plang kinakabhan ako kasi sa puson nagalaw c baby 😂 pero normal pla talga yun kasi nsa puson p lng c baby nun

magtaka ka mommy kung 4 months k plang s taas n sya heheh yes normal lng po yan kapag dinadoppler diba s puson nila tinitingnan??