Mababa si baby

Anu po ba dapat gawin kung masyadong mbaba si baby ? 4 months pregnant po , peru nasa puson ku nkita yung heartbeat nya nung ngpacheck up po . Pah advice po . Thank you po .

29 Replies

sadyang sa puson nila momsh..hinahanap heartbeat ni baby.. lalo na kapag early stage pa po.. liit pa si baby.. pag nag 6 months onwards,,maglilikot na yan sia.. kaya yung heartbeat nia kung san san na hahanapin ni ob o midwife.. tska sa ultrasound momsh dun mo malalaman kung mababa ba matres mo.. nakalagay naman dun kung HIGH or LOW lying po.. dont worry too much momsh.. baka mastress ka pa kakaisip.. 🤗🤗🤗